Xưởng may áo thun sỉ và lẻ

ATLAN - Xưởng bỏ sỉ áo thun số lượng lớn, giá rẻ, uy tín chất lượng Giao hàng toàn quốc · Luôn có mẫu mới mỗi ngày · Uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ: 85/52 Đường Đông Bắc. Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

XU HƯỚNG THỜI TRANG MÙA HÈ

Có lẽ bạn muốn dành một chút thời gian để làm quen với phong cách áo thun hiện đại, tất cả mọi người mặc quần áo đẹp nên xem xét trong mùa hè này. Từ các loại vải lanh dành cho những người đi bộ hay đổ mồ hôi, những phiên bản in vượt trội cho người cá tính, những người mặc quần áo trong nhà...

Đây là một mùa hè dài, nóng nực.


Áo thun bằng vải lanh


Tin tốt: là mùa hè nãy bạn sẽ không phải cần một chiếc du thuyền hay một chuyến du lịch biển nữa. Thay vào đó, tập trung vào xu hướng hiện nay là áo thun được làm từ vải lanh (hoặc bông vải pha trộn ) sẽ giữ cho bạn trông và cảm thấy mát mẻ trong suốt những tháng nóng hơn.

Khăn lau nhẹ, thoáng khí và nhanh chóng, vải lanh là phương tiện cứu hộ cho nam giới dễ bị quá nóng và đổ mồ hôi quá nhiều. Vấn đề là tìm nguồn cung cấp một áo thun chất lượng tốt không phải là dễ dàng.

 

>> xem thêm xưởng cung cấp áo thun sỉ tại đây.


Chọn một phong cách với màu trắng, đá hoặc màu be để tối đa tính linh hoạt. Những màu sắc này có thể được đặt bên dưới áo khoác nhẹ trong màu hải quân, màu xám hoặc kaki cho một cái nhìn thời tiết ấm áp sắc nét.

Tương tự như vậy, đội áo lanh bằng vải lanh cũng dễ dàng với quần jean hoặc chinos vào cuối tuần. Hoặc bạn có thể ghép đôi với một số bộ quần áo may mặc màu than cho một trang phục kỳ nghỉ ở điểm cho thấy bạn đã để ý nhiều hơn vào cái nhìn của bạn hơn những người bạn còn lại của bạn.

 

Áo thun màu
Từ James Dean đến David Beckham, Marlon Brando với Ryan Gosling, cổ đại của đội áo trắng phổ biến từ lâu đã chiếm ưu thế như phong cách đi cùng của nam giới. Ngày nay, tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn hơn có sẵn mà slinging trên một áo thun với một đôi jeans selvedge và một jacket biker da không cần làm cho bạn xuất hiện giống như mọi người khác.

Một chiếc áo thun màu block-color, hoặc là một màu chủ đạo hay một loại pastel, là cách dễ dàng nhất để thử nghiệm các sắc thái khác nhau, thêm một điểm khác biệt để nhìn và kết hợp trang phục với nhau.

 

Áo thun ngắn tay Henley
Rất có thể bạn đã sở hữu một chiếc áo choàng không cổ hoặc áo sơ mi dài tay Henley. Bạn biết không bạn là người đang đi đầu xu hướng màu hè hiện nay đó.

 

Áo thun dệt kim
Một trong những đặc điểm nổi bật của áo thun là cấu trúc không xơ vữa của nó - được cắt với các yếu tố thiết kế cơ bản giống nhau từ một vật liệu đơn giản, thoáng khí như bông hoặc hỗn hợp cotton-jersey. 


Áo thun in
Nhãn hiệu Paris nổi tiếng thế giới Givenchy đã khắc sâu vào những mùa gần đây như một nhà cung cấp áo thun in ấn mạnh mẽ..

 

http://aothunnhatban.over-blog.com/
https://www.scca.com/aothunnhatban

http://www.slidepoint.net/aothunnhatban